MSB hợp tác Dragon Capital Việt Nam triển khai quỹ mở

Hợp tác giữa hai bên ký ngày 27/6, nhằm triển khai các gói giải pháp và sản phẩm đầu tư chứng chỉ quỹ mở do DCVFM quản lý.

Khách hàng của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) có thể tiếp cận giải pháp đầu tư và phân bổ tài sản theo nhu cầu tài chính, khẩu vị rủi ro. Theo thỏa thuận, các giám đốc quan hệ khách hàng ưu tiên của MSB sẽ đồng hành cùng khách hàng xác định mục tiêu tài chính mong muốn, khẩu vị rủi ro, cũng như cung cấp các thông tin về thị trường tài chính, kinh tế vĩ mô, thông tin về các giải pháp đầu tư để phân bổ tài sản một cách phù hợp.

Trong khi đó Dragon Capital có trách nhiệm giới thiệu sản phẩm đầu tư gồm: Quỹ đầu tư chứng khoán năng động DC (DCDS), Quỹ đầu tư doanh nghiệp hàng đầu DC (DCBC), Quỹ đầu tư trái phiếu DC (DCBF) và Quỹ đầu tư trái phiếu gia tăng thu nhập cố định DC (DCIP). Dragon Capital cho biết, các quỹ mở này liên tục nằm trong top dẫn đầu thị trường về hiệu quả đầu tư và tăng trưởng 10 năm qua.

Việc đầu tư của Quỹ được kiểm toán hàng năm bởi một trong những công ty kiểm toán lớn nhất thế giới – PriceWaterHouse Cooper. Ngân hàng giám sát và quản trị Quỹ là Standard Chartered Việt Nam và đại lý chuyển nhượng là Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD).

Đại diện MSB và Dragon Capital Việt Nam tại lễ ký kết hợp tác. Ảnh:

Đại diện MSB và Dragon Capital Việt Nam tại lễ ký kết hợp tác.

Bà Nguyễn Mỹ Hạnh, Tổng giám đốc NHBL MSB cho biết, dựa trên từng chân dung khách hàng theo phân khúc, các giám đốc quan hệ khách hàng ưu tiên của MSB sẽ tư vấn khách hàng phân bổ tài sản tối ưu, phù hợp với mục tiêu tài chính.

“Thông qua hợp tác với Dragon Capital, chúng tôi mong muốn bổ sung thêm lựa chọn giải pháp cho lớp tài sản tạo thu nhập và tăng trưởng trong phân bổ tháp tài sản của khách hàng”, bà Hạnh nói.

Về phía Dragon Capital, bà Lương Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc Quản lý tài sản khối trong nước kỳ vọng, thông qua hợp tác với MSB, sản phẩm chứng chỉ quỹ mở sẽ trở thành kênh đầu tư hiệu quả, giúp khách hàng tối ưu nguồn vốn nhàn rỗi.

Cũng theo đại diện Dragon Capital, nền kinh tế Việt Nam những năm gần đây đã phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ kéo theo sự gia tăng của tầng lớp trung lưu, giàu, và siêu giàu. Điều này mở ra cơ hội trong việc cung cấp các sản phẩm phù hợp, đáp ứng đa dạng nhu cầu đầu tư của nhóm khách hàng thuộc những phân khúc này.

Tuệ An

Choose your Reaction!