Đặc quyền khi sở hữu vé sớm eBox về chứng khoán

Độc giả đăng ký mua vé sớm nhận ưu đãi với giá 339.000 đồng, nhận về tài liệu và tương tác cùng ông Ngô Quốc Khánh – chuyên gia 24 năm kinh nghiệm đầu tư.

eBox chuyên đề “Bức tranh kinh tế 2023 – 2024, kinh nghiệm vượt khó và sinh tồn trong thị trường Tài chính – Chứng khoán” mở cổng đăng ký sớm với giá 339.000 đồng đến 3/1, sau đó tăng lên 549.000 đồng.

Độc giả tham gia được tiếp cận video kiến thức về chứng khoán với độ dài 70 phút, phát sóng 9/1/2024. Toàn bộ nội dung được lưu lại vĩnh viễn trên eBox để xem bất lại cứ lúc nào. Khách mua từ hai vé nhận thêm ưu đãi từ 15-25%.

Đặc quyền khi sở hữu vé sớm eBox về chứng khoán

Đặc quyền khi sở hữu vé sớm eBox về chứng khoán

Trailer phần chia sẻ của chuyên gia Ngô Quốc Khánh trong eBox phát sóng ngày 9/1/2024.

Diễn giả duy nhất trong số eBox này là chuyên gia Ngô Quốc Khánh – hiện công tác tại đại diện văn phòng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước TP HCM. Trong 70 phút chương trình, chuyên gia sẽ lần lượt điểm qua các cột mốc quan trọng của thị trường, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm vượt sóng chứng khoán trong hai thập kỷ đầu tư. Theo chuyên gia, thị trường chứng khoán luôn có cơ hội và thách thức, nhưng nếu chúng ta hiểu và có kiến thức đủ sâu thì sẽ nhìn thấy được có hội đầu tư sinh lời khi “gặp sóng”.

“Bất kỳ biến động nào trong nền kinh tế đều có kênh đầu tư để sinh lời”, chuyên gia nói.

Ông Khánh cũng nhấn mạnh, thời kỳ vàng của nền kinh tế Việt Nam đang hiển thị ngay trước mắt, nhà đầu tư cần có nền tảng vững chắc, để nhìn nhận đúng những “điểm mấu chốt” trong giai đoạn này. Để đầu tư hiệu quả, bên cạnh kiến thức, trải nghiệm, hiểu về dòng tiền… ông Khánh còn chỉ ra 7 “gạch đầu dòng” cho người tham gia trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Ở phần cuối, vị này đưa ra các dự báo cho nền kinh tế trong năm 2024 và những nhóm ngành triển vọng có thể đầu tư theo cả hình thức ngắn, trung và dài hạn. Người xem được hướng dẫn quan sát diễn biến của thị trường tài chính – chứng khoán qua đồ thị trực quan.

Chuyên gia Ngô Quốc Khánh hiện công tác tại đại diện văn phòng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tại TP HCM, người có 24 năm kinh nghiệm đầu tư đầu tư sẽ là diễn giả cho số eBox lần này.

Chuyên gia Ngô Quốc Khánh hiện công tác tại đại diện văn phòng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tại TP HCM, người có 24 năm kinh nghiệm đầu tư đầu tư sẽ là diễn giả cho số eBox lần này.

Để tham gia, độc giả có thể đăng ký tham gia nhanh bằng tài khoản eBox, Google, Facebook…, thanh toán bảo mật bằng Momo, Napas, chuyển khoản… Thành viên tham gia được chuyên gia hướng dẫn trực quan thông qua các đồ thị, case study (câu chuyện thực tế) cụ thể, được tải về tài liệu, tham gia hỏi đáp cùng nhóm cộng đồng trên eBox.

Ngoài được ưu đãi giảm giá cho giai đoạn vé sớm (đến 3/1), độc giả còn nhận về tài liệu và có cơ hội tương tác cũng chuyên gia. Trong 100 khán giả đăng ký đầu tiên, ban tổ chức tiến hành quay số chọn ra 50 người may mắn tặng vé xem eBox “Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả” từ chuyên gia tài chính Lâm Minh Chánh và Phan Dũng Khánh.

eBox là dự án nền tảng chia sẻ kinh nghiệm bằng video của VnExpress. Tới nay, chương trình đã tổ chức được nhiều số về chứng khoán, bất động sản, thu nhập thụ động, nghỉ hưu sớm, blockchanin, tâm lý-sức khỏe… với sự tham gia của nhiều diễn giả có chuyên môn ở nhiều lĩnh vực. Các chủ đề của eBox thu hút hơn 20.000 người tham gia cùng 50 diễn giả là các chuyên gia đầu ngành đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Quế Anh

eBox
Choose your Reaction!