Chuyên gia 24 năm kinh nghiệm đầu tư đồng hành cùng khán giả eBox

Ông Ngô Quốc Khánh hiện công tác tại đại diện văn phòng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước TP HCM sẽ là diễn giả duy nhất trong số eBox lần này.

Đăng ký giá ưu đãi eBox tại đây.

Video eBox sẽ phát sóng vào 20h ngày 9/1/2024 với sự tham gia của chuyên gia tài chính – chứng khoán có 24 năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán Việt Nam – ông Ngô Quốc Khánh. Vị chuyên gia hiện công tác tại đại diện văn phòng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước TP HCM.

Chuyên gia Ngô Quốc Khánh - người có 24 năm kinh nghiệm, tham gia vào thị trường hcứng khoán từ năm 1999 sẽ mang đến cho độc giả những bài học và kinh nghiệm để đưa ra quyết định phù hợp.

Chuyên gia Ngô Quốc Khánh hiện công tác tại đại diện văn phòng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tại TP HCM sẽ là diễn giả duy nhất cho số eBox về chứng khoán lần này.

Ông Ngô Quốc Khánh còn là diễn giả tại các hội thảo về đầu tư như “Đầu tư chứng khoán và cân bằng những rủi ro” do Công ty Quản lý quỹ VinaCapital tổ chức; hội thảo cập nhật kiến thức cho sinh viên về chứng khoán tại Trường đại học Tài chính – Marketing…

Chia sẻ về cơ duyên với ngành chứng khoán, chuyên gia cho biết từ khi còn nhỏ, xem những bộ phim Hong Kong về đầu tư chứng khoán đã mang lại cho ông cảm giác sôi động. Từ đó, tạo sự hứng thú để để vị chuyên gia bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực này.

Từ năm 1999 đến nay, ông Khánh đã có khoảng thời gian dài trải qua những thời kỳ chuyển động của thị trường, nhất là giai đoạn 2008-2009 để rút ra nhiều bài học đắt giá. Trong hơn 70 phút tại eBox, chuyên gia sẽ lần lượt đề cập những dấu mốc đáng nhớ của thị trường, chia sẻ về ý nghĩa của chứng khoán với nền kinh tế, cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư. Từ đó, giúp khán giả tham gia sẽ hiểu đúng hơn về bản chất của thị trường, cách để nhìn ra bức tranh toàn cảnh, từ đó có thể lường trước và quản trị những rủi ro.

Ở phần cuối của chương trình, chuyên gia sẽ nêu lên những dự báo cho nền kinh tế trong năm 2024 và những nhóm ngành triển vọng có thể đầu tư theo cả hình thức ngắn, trung và dài hạn. Người xem được hướng dẫn quan sát diễn biến của thị trường tài chính – chứng khoán qua đồ thị trực quan.

Chuyên gia Ngô Quốc Khánh hiện công tác tại đại diện văn phòng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tại TP HCM sẽ là diễn giả duy nhất cho số eBox về chứng khoán lần này.

Chuyên gia Ngô Quốc Khánh trong buổi quay hình cho eBox.

Chuyên đề “Bức tranh kinh tế 2023 – 2024, kinh nghiệm vượt khó và sinh tồn trong thị trường Tài chính – Chứng khoán” sẽ được công chiếu độc quyền online trên nền tảng eBox vào20h ngày 9/1/2024. Toàn bộ video chia sẻ được xem lại vô thời hạn, nhà đầu tư có thể đăng ký tham gia nhanh chóng bằng tài khoản eBox, Google, Facebook…, thanh toán bảo mật bằng Momo, Napas, chuyển khoản…

Thành viên tham gia được chuyên gia hướng dẫn trực quan thông qua các đồ thị, case study (câu chuyện thực tế) cụ thể, được tải về tài liệu, tham gia hỏi đáp cùng nhóm cộng đồng trên eBox.

Từ này đến trước ngày 18/12, 300 khán giả đăng ký đầu tiên sẽ nhận ưu đãi dành cho vé Super Early Bird (Vé siêu sớm) với mức giá chỉ 299.000 đồng. Sau thời gian này, mức giá sẽ tăng lên 399.000 đồng (giai đoạn vé sớm đến 29/12) và 549.000 đồng. Toàn bộ video được lưu lại vĩnh viễn trên eBox để độc giả xem bất lại cứ lúc nào. Khách mua từ hai vé nhận thêm ưu đãi từ 15-25%.

Ngoài ưu đãi về giá, người tham dự còn có thêm cơ hội nhận tư vấn với 100 câu hỏi gửi về sớm nhất sẽ được ông Ngô Quốc Khánh trực tiếp giải đáp. Độc giả đăng ký mua vé đồng thời nhận về tài liệu và tương tác, trò chuyện cùng cộng đồng eBox. Bên cạnh đó, ban tổ chức tiến hành quay số chọn ra 50 người may mắn tặng vé xem eBox “Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả“.

Quế Anh

eBox
Choose your Reaction!