Chứng khoán DNSE và FinPeace đào tạo miễn phí cho nhà đầu tư

Nhà đầu tư có tài khoản chứng khoán trên Entrade X sẽ được tham gia miễn phí các khóa học đầu tư tại FinPeace và được hỗ trợ, tư vấn sau khóa học.

Theo đó, Chứng khoán DNSE ký thỏa thuận hợp tác, liên kết với FinPeace, nhằm hỗ trợ mạng lưới khách hàng chung. Mở đầu là khóa học online “Chọn cổ phiếu tốt cho chu kỳ tăng trưởng mới” sẽ diễn ra vào ngày 27/11. Sau khóa học, hai công ty này sẽ tiếp tục hợp tác thường xuyên trong nhiều khóa học tiếp theo với những chủ đề chuyên sâu, chất lượng và liên tục cập nhật thị trường.
Ngày 22/11, DNSE và FinPeace ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên. Ảnh: DNSE

Lễ ký kết hợp tác giữa hai bên diễn ra ngày 21/11. Ảnh: DNSE

Ngoài ra, nhà đầu tư được chuyên gia giảng dạy hàng đầu thị trường chứng khoán tiếp tục đồng hành, tư vấn trên hành trình đầu tư. Cụ thể, với khóa học đầu tiên, 100 học viên đăng ký tham gia sớm nhất sẽ được nhận Portfolio Healthcheck© – Chương trình Đánh giá Sức khỏe Danh mục Chứng khoán© do FinPeace phát triển. Tại chương trình này, học viên sẽ được chuyên gia – giảng viên khóa học trực tiếp theo dõi, hướng dẫn và tư vấn 1:1.

Theo đại diện của DNSE, đây là dịch vụ cá nhân hóa, tạo nền tảng kiến thức và kinh nghiệm “thực chiến”, đặc biệt hữu ích cho nhà đầu tư mới gia nhập thị trường, cần sự song hành và hỗ trợ từ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Trên cơ sở những lợi thế về nền tảng giao dịch hiện đại, tối ưu chi phí của DNSE, cùng kiến thức chuyên sâu về chứng khoán – tài chính cá nhân của FinPeace, sự phối hợp của hai bên sẽ mang đến cho nhà đầu tư nhiều lợi ích thiết thực

Đồng thời, học viên thuộc hệ thống FinPeace cũng sẽ được nhận 200.000 đồng vào tài khoản chứng khoán Entrade X khi mở tài khoản thành công và giao dịch trên 5.000.000 đồng.

Bà Phạm Thị Thanh Hoa, Tổng giám đốc DNSE khẳng định việc hợp tác này nhằm thực hiện định hướng “đơn giản hóa đầu tư cho người Việt” của DNSE, mang đến trải nghiệm thuận tiện và hiệu quả cho nhà đầu tư.

“FinPeace là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành đầu tư tài chính. Chúng tôi hi vọng nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ hiệu quả cả về thông tin, kiến thức, tiết kiệm chi phí và tối ưu được hiệu quả trên hành trình đầu tư lâu dài”, bà Hoa chia sẻ.

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Nhà Sáng lập kiêm Tổng Giám đốc FinPeace cho biết, các khóa học sẽ được thiết kế bài bản, cập nhật theo sát diễn biến thị trường. Sự song hành của DNSE và FinPeace sẽ giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực, tạo sự thuận tiện tối đa trong quá trình học và thực hành, thêm an tâm trên hành trình đầu tư tài chính.

“Chúng tôi tin chắc rằng nhà đầu tư mới sẽ được trang bị đủ năng lực để tự ra quyết định đầu tư một cách tự chủ, nhanh chóng và hiệu quả’, ông Tuấn Anh chia sẻ.

Để tìm hiểu thêm và đăng ký tham gia khóa học, nhà đầu tư vui lòng xem thêm thông tin tại đây.

Minh Lâm

Choose your Reaction!