Chứng khoán DNSE lọt Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022

Chứng khoán DNSE đã được xướng tên trong Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam nhờ chú trọng đầu tư công nghệ…

Lễ trao giải “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022” lần thứ 9 diễn ra vào ngày 21/5 ở Nhà hát Bến Thành. Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức, thẩm định và giám sát chất lượng bởi Viện nghiên cứu kinh tế châu Á phối hợp cùng Liên hiệp Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam. Chương trình ghi nhận nỗ lực cống hiến của các doanh nghiệp với nền kinh tế nước nhà, dựa trên các tiêu chí về chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng, được người tiêu dùng đánh giá cao và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Pháp luật Việt Nam cũng như quốc tế. Giải thưởng nhằm thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp nội địa theo cuộc vận động “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2021 – 2025 của Thủ tướng Chính phủ.

Chủ tịch HĐQT Chứng khoán DNSE Nguyễn Hoàng Giang được vinh danh Doanh nhân tiêu biểu.  Ảnh: DNSE

Chủ tịch HĐQT Chứng khoán DNSE Nguyễn Hoàng Giang được vinh danh “Doanh nhân tiêu biểu”. Ảnh: DNSE

Đại diện của DNSE cho biết, giải thưởng là ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của công ty giai đoạn trong và sau đại dịch, mang đến sản phẩm tài chính – chứng khoán cải tiến và sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ khách hàng. Với định hướng phát triển riêng biệt, DNSE đã tạo lập một chỗ đứng mới trên thị trường chứng khoán đầy cạnh tranh.

Nhờ chú trọng đầu tư công nghệ, áp dụng chuyển đổi số vào sản phầm và mô hình kinh doanh, DNSE nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần chứng khoán chỉ sau hơn một năm ra mắt nền tảng giao dịch chứng khoán Entrade X. Trong tháng 3, số lượng tài khoản mở mới tại Entrade X chiếm hơn 16% toàn thị trường, đứng cạnh các công ty chứng khoán truyền thống lâu đời. Chỉ trong một năm rưỡi, doanh nghiệp đã thành công nâng vốn hai lần từ 160 tỷ đồng lên 3.000 tỷ đồng, đưa DNSE từ vị trí thứ 67 lên Top 10 công ty chứng khoán có vốn lớn hàng đầu Việt Nam.

Tại thời điểm mới ra mắt, Entrade X là nền tảng giao dịch đầu tiên ứng dụng công nghệ mở tài khoản định danh eKYC, số hóa 100% các thao tác, trong đó bao gồm việc ký hợp đồng giấy truyền thống. Gần đây, DNSE tiếp tục giới thiệu hệ thống quản trị rủi ro theo theo từng giao dịch. Theo đó, nhà đầu tư được quyền lựa chọn tỉ lệ vay kí quỹ cho riêng từng lệnh mua theo nhu cầu, thay vì vay cho toàn bộ danh mục như hình thức truyền thống.

DNSE chú trọng đầu tư công nghệ, tiên phong trong thị trường chứng khoán số. Ảnh: DNSE

DNSE chú trọng đầu tư công nghệ, tiên phong trong thị trường chứng khoán số. Ảnh: DNSE

“Đây là cách thức chưa từng có trên thị trường Chứng khoán Việt Nam. Phương thức mới này hỗ trợ nhà đầu tư quản trị rủi ro và bảo toàn nguồn vốn tốt hơn, đặc biệt trong những giai đoạn thị trường bất ổn”, đại diện DNSE chia sẻ.

Dự kiến trong Quý II, nền tảng môi giới ảo AI Broker sẽ được cho ra mắt, hoàn thiện chu trình trải nghiệm số của nhà đầu tư khi giao dịch trên Entrade X. Mô hình này giảm thiểu tối đa nguồn lực từ con người giúp khách hàng chủ động hơn trong quá trình đầu tư, giảm thiểu các chi phí cơ hội, hạn chế yếu tố cảm xúc và minh bạch hóa quyết định đầu tư, hướng tới mục tiêu đơn giản hóa đầu tư cho người Việt. Phía DNSE kỳ vọng, các sản phẩm đầu tư tài chính ứng dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ tiên tiến của công ty sẽ dẫn dắt thị trường Chứng khoán số.

Đóng góp vào những bước chuyển mình của DNSE có sự chèo lái và tầm nhìn của Chủ tịch Hội đồng quản trị DNSE – ông Nguyễn Hoàng Giang. Trong buổi lễ trao thưởng vừa qua, ông Giang cũng đã vinh dự nhận giải “Doanh nhân tiêu biểu 2022”. Trước khi sáng lập DNSE, ông Nguyễn Hoàng Giang có 8 năm giữ vị trí Tổng Giám đốc tại VNDirect, là CEO trẻ tuổi nhất trong lịch sử thị trường Chứng khoán Việt Nam và đạt nhiều giải thưởng danh giá khác.

DNSE là doanh nghiệp Việt đầu tiên cam kết miễn phí giao dịch trọn đời trên nền tảng giao dịch chứng khoán cơ sở EntradeX, giúp tối ưu hiệu quả cho nhà đầu tư.

Trải nghiệm nền tảng giao dịch EntradeX hoặc xem bảng giá thị trường Chứng khoán hôm nay tại đây.

Minh Lâm

Choose your Reaction!